bumagsak ang career ng patatas bilang french fries.
magka-contemporary pa sila noon ng nachos, popcorn, at tacos. naging bongga ang love team nilang dalawa ng burger o hotdog sandwich (na paminsan-minsan pa ring nagkakatambal). tapos ay bigla na lang siyang napabilang sa level ng street foods kasama ng fishball, squidball, cheesesticks, kwek-kwek at siomai.
nagpaka-"MASA" siya. naging versatile. open for a new world. dahil hindi na lang siya dressed with salt. madami na din siyang options tulad ng popcorn. may cheese, barbeque at sour cream.
kung mapapansin mo ibang uri ng patatas (kinds of potatoes) ang ginagamit sa french fries. maputi di tulad ng nabibili sa palengke. kaya hindi mo ma-achieve ang tulad ng nasa mga fast food chains.
pero ganun pa din. patatas din yun. di ko lang alam kung totoo na ang chismis na ang isang sikat na fast food chain ay synthetic na ang french fries nila na aabutin ng ilang araw ng hindi nabubulok. parang styro.(don't decompose)
career move ang ginawa ng french fries. at least hindi lang siya exclusive sa mga mamahaling restaurant or fast food chains. mas marami ng makakatikim ng kanyang ganda.
at kahit ilako pa siya kalye, wala siyang care. gagawa siya ng paraan para mapagusapan.
in the end, winner pa rin siya. kahit sa puso ng mga bata. NO CHEESE PLEASE!
No comments:
Post a Comment